หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | ร้านค้าออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com
พื้นที่โฆษณา ราคา 1,500 บาทต่อเดือน ติดต่อได้ที่ 080-500-1180 หรือ ติดต่อเราที่นี่

เลื่อนประกาศขึ้น ส่งข้อความเพื่อติดต่อ
password : ลืมรหัสผ่าน
วันที่ 08 มิ.ย. 55 เวลา 13:46:27
รหัสประกาศ 835803438
หมายเลข IP : 180.183.143.30

ซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟน วีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่านิวซีแลนด์

 
หัวข้อประกาศ : ซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟน วีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่านิวซีแลนด์

Australia Visitor Visa – ขอวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลียต้องทำอย่างไรบ้าง
การเดินทางเข้าๆ ออก ประเทศออสเตรเลียเป็นว่าเล่น เพราะว่ามีธุรมากมาย และค่าเครื่องบินไม่แพงมาก การบินไทยมีไฟลท์(Flight) บินตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิมา 4 เมืองใหญ่ในประเทศออสเตรเลีย คือ ซิดนีย์(Sydney) เมลเบิร์น(Melbourne) บริสเบน(Brisbane) และ เพิร์ธ(Perth) บวกกับการขอวีซ่านั้นไม่ได้ยากอย่างที่ใครๆ เขาร่ำลือ แค่เราต้องแสดงเอกสารและให้ข้อมูลตามจริงที่สถาณทูตต้องการ เราเองไม่เคยโดนปฏิเสธวีซ่าจากประเทศไหนเลย อย่างวีซ่าท่องเที่วออสเตรเลียนี่ได้ ภายใน 5 วันทำการ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ และวีซ่าคู่สมรสได้ approved วันเดียวกับวันที่ยื่นใบสมัคร เพื่อนๆและคนที่รู้จักที่จะเดินทางมาประเทศออสเตรเลียมาถามเราตลอดว่าขอวีซ่าต้องทำไรบ้าง มีเอกสารอะไรบ้าง ในกรณีแบบนี้ แบบนั้น จะขอวีซ่าผ่านมั้ย ถามเหมือนเราเป็นเจ้าหน้าที่สถาณฑูตงั้นแหละ แต่เราก็ยินดีตอบนะคะ เรียกว่าช่วยๆ กันไป เพราะเข้าใจดีว่าการเตรียมเอกสารขอวีซ่านี้มันเครียดและกังวลขนาดไหน เพราะนอกจากจะอยากไปเที่ยวต่างประเทศแล้ว ยังไม่อยากเสียเงินฟรีค่าสมัครวีซ่า แล้วดันไม่ผ่านอีก แบบนั้นเซ็งแย่เลย
เมื่อวานมีเพื่อนคนหนึ่งอยู่ที่ซิดนีย์โทรมาถามให้แม่กับน้องว่า จะขอวีซ่าท่องเที่ยวมาออสเตรเลียต้องทำอย่างไรบ้าง พอดีกังวลเรื่องที่น้องยังไม่มีงานทำ เพราะเพิ่งกลับจากประเทศนอร์เวย์ เราก็แนะนำ ส่งข้อมูลและตัวอย่างการเตรียมเอกสาร และจดหมายเชิญไปให้ดู และการันตีว่าน้องคนนี้ต้องได้วีซ่าแน่นอน ตกเย็นมีเพื่อนอีกคนจะมาเที่ยวออสเตรเลียกะเขาด้วย(อะไรจะฮอตขนาดนี้) เราก็เลยส่งรายละเอียดการขอวีซ่าไปให้ดูอีก
วันนี้เลยมาเขียนโพสต์เกี่ยวกับวีซ่าท่องเที่วออสเตรเลียซะเลย เพื่อใครอยากรู้ หรืออยากมาเที่ยวออสเตรเลียจะได้มาอ่าน และไปยื่นขอวีซ่ากันเองเลย ถ้าใครอยากอ่านข้อมูลทั้งหมดจากสถาณทูต เข้าไปอ่านที่เว็บไซด์ของศูนย์ยื่นวซ่าออสเตรเลีย(VFS) จะได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ไม่บิดเบือน (เราก็อ่านนะ ตอนสมัครวีซ่าท่องเที่ยวทีแรก อ่านไว้เป็นความรู้และแนวทาง)
และถ้าอยากรู้เพิ่มเติม ว่าเรามีขั้นตอนเตรียมเอกสารและยื่นวีซ่าอย่างไรถึงผ่านฉลุย อ่านต่อด้านล่างนี้นะจ๊ะ…
1. ต้อง print แบบฟอร์มสำหรับผู้สมัครวีซ่าท่องเที่ยวออกมาดูก่อน เพื่อเช็คว่าเรามีเอกสารและข้อมูลที่สถาณฑูตต้องการครบมั้ย เช่น ในกรณีที่ จะไปพักบ้านเพื่อน ก็ต้องเตรียมหา หรือถามที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ของเพื่อนที่จะไปพักด้วยที่ออสเตรเลียมากรอก หรือถ้าจะไปพักโรงแรมก็ต้องมีที่อยู่ของโรงแรมที่คาดว่าจะไปพักมากรอกลงในใบสมัคร ถ้ามีใบจองตั๋วเครื่องบินด้วยก็ยิ่งดี แนบไปด้วย( หาได้ จากโทรไปจองกับบริษัทรับจองตั๋วเครื่องบิน เขาจะออกใบจองไฟท์ให้ แต่เรายังไม่ต้องจ่ายเงินนะ บอกเขาว่า รอวีซ่าผ่านก่อนนะคะ เมื่ออ่านใบสมัครเข้าใจแล้ว ว่าต้องมีข้อมูลอะไรมากรอก ก็เริ่มเตรียมเอกสารค่ะ
เอกสารในการขอวีซ่าท่องเที่ยว ประเทศออสเตรเลีย:
1. หนังสือเดินทางเล่มจริง และต้องเหลืออายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน และเหลือหน้าว่าง 6 หน้าขึ้นไป (เป็นเอกสารแรกเลยที่ต้องมี โดยเฉพาะวันหมดอายุต้องนับให้ดีนะคะ ถ้าไปถึงสนามบินแล้วพาสปอร์ตมีอายุไม่ถึง 6 เดือน เขาไม่ให้ขึ้นเครื่องนะคะ ถ้าไม่มีพาสปอร์ตรีบไปทำค่ะ ใช้เวลาประมาณ 2 -7 วัน เตรียมบัตรประชาชนไปอย่างเดียวค่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพาสปอร์ต และ สถาณที่ทำพาสปอร์ต)
2. หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่า แนบให้สถาณฑูตไปด้วยนะคะ
3. รูปถ่ายสำหรับทำวีซ่า เป็นรูปสี ขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป ต้องเป็นภาพถ่ายที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือน พื้นหลังสีขาว ถ่ายภาพหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่สวมแว่นตากันแดด อย่าให้ผมปิดหู ถ่ายเองจากกล้องดิจิตอลได้แต่ต้องอัดลงกระดาษอัดรูปปกติเท่านั้น
เอกสารรับรองการทำงาน
1. กรณีเป็นพนักงาน
1. จดหมายรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ ฉบับจริงเท่านั้น
2. ข้าราชการ
1. สำเนาบัตรข้าราชการ และจดหมายลางานจากต้นสังกัด ต้องมีตราครุฑและตราประทับที่ถูกต้องเท่านั้น
2. หากเกษียรแล้ว จำเป็นต้องใช้สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการบำเหน็จบำนาญหน้า-หลัง
3. นักเรียนหรือนักศึกษา
1. สำเนาบัตรนักเรียน / นักศึกษา
2. หนังสือรับรองจากทางโรงเรียนภาษาอังกฤษ ฉบับจริงเท่านั้น
เอกสารการเงิน
1. สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือฝากประจำตัวจริง (ไม่ใช้บัญชีกระแสรายวัน-เดินสะพัด) สถาณฑูตจะคืนให้ภายหลังพร้อมกับพาสปอร์
2. ปรับรายการเคลื่อนไหวของบัญชีให้เป็นเดือนปัจจุบัน แล้วถ่ายสำเนาย้อนหลัง 6 เดือนรวมทั้งหน้าชื่อเจ้าของบัญชี
3. กรณีที่ขึ้นบัญชีเล่มใหม่ เดินบัญชีไม่ถึง 6 เดือน ให้ถ่ายสำเนาบัญชีเล่มเก่าย้อนหลังไปจนครบ 6 เดือน
เอกสารเพิ่มเติม
จดหมายเชิญจากคนที่ออสเตรเลีย เป็นภาษาอังกฤษ หากไปพักบ้านเพื่อนหรือบ้านญาติ และผู้ที่เชิญเราจะต้องส่งสำเนาพาสปอร์ตที่เซ็นชื่อเขากำกับ ส่งทางอีเมล์ได้ เพื่อนำไปยื่นกับสถาณฑูต
สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ของผู้ที่เป็นสปอร์นเซอร์ (ในกรณี มีแฟน หรือญาติที่ออสออกค่าใช้จ่ายการเดินทางและที่พักให้)
ข้อควรระวัง ในกรณีที่ไปหาแฟนชาวออส การขอวีซ่าท่องเที่ยวต้องเอกสารให้ดีนะคะ เพราะสถาณฑูตอาจเข้าใจได้ว่าเราอาจมีจุดประสงค์อื่นแอบแฝง ไม่ใช่ไปเที่ยวอย่างเดียว เช่น ไปแล้วจดทะเบียนเปลี่ยนวีซ่าเป็นคู่สมรสเลย ซึ่งจุดนี้ต้องอาศัยหนังสือรับรองจากที่ทำงานค่ะ ต้องให้เจ้านายรับรองว่าเรามีวันหยุดถึงวันไหน จะกลับมาทำงานวันไหน เราคือไปเที่ยว หรือไปเยี่ยมญาติ เป็นต้น
หากเป็นผู้สูงอายุ ตั้งแต่ 75 ปี ขึ้นไป
1. ต้องมีใบรับรองแพทย์ (ใช้แบบฟอร์มของสถานทูตเท่านั้น) โรงพยาบาลที่สถาณฑูตค่อนข้างเชื่อถือ คือ โรงพยาบาล BNH สีลม โรงพยาบาลกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นเนล โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ (พวกโรงพยาบาลชื่อดัง ในกรุงเทพนั่นแหละค่ะ พวกนี้เขามาตรฐานสากล)
เมื่อเอกสาร ครบแล้ว กรอกใบสมัครเรียบร้อยแล้ว ก็ถ่ายสำเนาเก็บไว้กับตัวเอง 1 ชุด แล้วก็ไปยื่นเอกสารขอวีซ่าเลยค่ะ ค่าวีซ่าชำระเป็นเงินสดที่สำนักงานยื่นวีซ่าเลยค่ะ ง่ายดี เตรียมเงินไปให้พร้อมนะคะ ค่าวีซ่า 3,250 บาท บวก ค่าบริการอีก 600 บาทต่อหนังสือเดินทาง 1 เล่ม
แนะนำให้ไปยื่นด้วยตนเองที่สำนักงานรับยื่นวีซ่าออสเตรเลีย ตึกไทยซีซี ชั้น 34 (อยู่ตรงรถไฟฟ้าสถานีสุรศักดิ์) ถ้าจำไม่ผิดต้องไปก่อน 4 โมงเย็น ไม่ต้องไปยื่นที่สถาณฑูตนะคะ เพราะจะต้องโทรนัดและชำระเป็นเช็ค มันจะยุ่งยากอ่ะคะ เวลาไปรับคือ 1500 – 1630 น. ที่จริงสำนักงาน VFS เขาจะให้ใบเสร็จมา ซึ่งในนั้นจะบอกวันที่ ที่คาดว่าวีซ่าจะออกวันไหน แล้วมารับกี่โมง และเบอร์ โทรศัพท์สำหรับโทรสอบถาม (โดยปกติจะใช้เวลา 5 วันทำการ) การยื่นวีซ่าท่องเที่ยวโดยปกติจะไม่มีการสัมภาษณ์ แต่สถาณฑูตอาจจะนัดสัมภาษณืก็ได้ หรืออาจจะโทรศัพท์ถามข้อมูลเพิ่มเติม เพราะฉะนั้นกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ทุกทีทุกเวลายิ่งดีค่ะ และกรอกลงใบใบสมัครให้ชัดเจนนะคะ
หมายเหตุ: ข้อมูลที่เขียนไว้เป็นเพียงข้อมูลพื้นฐานในการขอวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลียเท่านั้น และข้อมูลบางส่วนเป็นประสบการณ์ และความคิดเห็นส่วนตัว ผู้อ่านโปรดใช้วิญจารณญารในการอ่าน เพราะผู้เขียนมิใช่ผู้พิจารณาวีซ่า

บริการทำวีซ่า (Visa Services.)
Non-Immigrant Visa (Tourist / Visiting / Student / Working / Business.)
วีซ่าชั่วคราว (วีซ่าท่องเที่ยว, วีซ่านักเรียน, วีซ่าทำงาน)

Immigrant Visa (Fiancé / Married / Spouse / Child Settlement.)
วีซ่าถาวร (วีซ่าคู่หมั้น, วีซ่าแต่งงาน, วีซ่าติดตามคู่สมรส, เด็กติดตามผู้ปกครอง)

Visa Refusal (Edit visa was denied.)
รับแก้ไขวีซ่าถูกปฏิเสธ
Express Marriage Registration.
บริการรับจดทะเบียนสมรส ด่วน
Translation.
บริการแปลเอกสารทุกภาษา
Certify document from MFA.
บริการรับรองเอกสาร ผ่านกระทรวงการต่างประเทศ

Sales Air ticket Booking.
จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก

Sales Travel Insurance (Fast Lane/AIG.)
จำหน่ายประกันการเดินทาง
ให้คำปรึกษาด้านวีซ่า

- ต้องการความพร้อมด้านเอกสารก่อนยื่นใบสมัคร
- มีปัญหาเกี่ยวกับวีซ่า ไม่ผ่าน
- มีคู่เป็นชาวต่างชาติต้องการย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ฯลฯ
ทุกปัญหาเพียงแค่ท่านปรึกษา เราสามารถช่วยท่านได้ เราสามารถช่วยทำให้ความหวังของคุณเป็นจริงได้ง่ายๆ โดยทางเราจะดูแลท่านทุกขั้นตอน จนกระทั่งท่านได้รับการอนุมัติวีซ่า
VISA Consulting
- To the availability of the document before submitting the application.
- Having problems with visa refusal.
- Need to Immigration / Settlement visa with fiancé.
All the problems we could be your assistant, to bring your desired, to re-apply the visa appealing procedure until you will be obtained the visa.
บริการวีซ่า

เราคือผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านวีซ่ามากว่า 6 ปี ประสบความสำเร็จอย่างมากในการได้รับอนุมัติวีซ่าของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

VISA Service
Over more than 6 years dedicated experience in the field of visa consulting, we worked hard and proudly of the highest satisfaction of the visa approvals for our customers achievement.


รับทำวีซ่า
• วีซ่าอังกฤษ
• วีซ่าสวิสเซอร์แลนด์
• วีซ่าอเมริกา
• วีซ่าออสเตรเลีย
• วีซ่าในเครือประเทศเชงเก้น ฯลฯ
• วีซ่าแต่งงาน คู่หมั้น รับประกันผล 100 % รับทำวีซ่า ท่องเที่ยว นักเรียน ทำงาน ทุกประเภท (รับรองผล)
• รับทำวีซ่าประเภทชั่วคราวทุกประเทศ(ท่องเที่ยว)
• รับทำวีซ่าประเภทถาวรทุกประเทศ (จดทะเบียนสมรส, คู่หมั้น, ติดตามบิดามารดา)
• รับทำวีซ่าพำนักอยู่ประเทศไทย สำหรับชาวต่างชาติ
• รับทำเวิร์คเพอร์มิต สำหรับชาวต่างชาติ
• รับกรอกแบบฟอร์มวีซ่าทุกประเภท (เริ่มต้นที่ 400 บาท) VISA Services
• England Visa.
• Switzerland Visa.
• America Visa.
• Australia Visa.
• Schengen Countries.
• Marriage Visa, Fiancé Visa, Tourist Visa, Student Visa, Employment Visa and all of type of visas we guaranteed result.
• Non Immigrant Visa.
• Immigrant / Settlement Visa (Marriage Register, Spouses, Leaving with parents.)
• Vacation Visa (Foreigner only.)
• Work Permit Form (Foreign only.)
• Services by filling all types of visa application form (start at 400 baht per page.)
จดทะเบียนสมรส
รับทำเรื่องจดทะเบียนสมรสชาวต่างชาติ ด่วนเสร็จภายใน 1 วัน มีรถบริการรับส่ง (เริ่มที่ 10,000 บาท)
Marriage Register
Marriage register express in 1 day and we have a round-trip vehicle service to take you / both to district office area (start at 10,000 baht.)

จดทะเบียนสมรส การจดทะเบียนสมรสในประเทศไทย สำหรับชาวต่างชาติกับบุคคลสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติกับชาวต่างชาตินั้น สามารถกระทำได้โดยจดทะเบียนสมรสได้ที่สำนักงานเขตหรืออำเภอทุกเขตในเวลาทำการ การจดทะเบียนสมรสนั้นเป็นการสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่หากว่ามิได้จดทะเบียนสมรส จัดพิธีแต่งงานเพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ถือว่าเป็นการจดทะเบียนสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย ทางบริษัทฯ มีบริการครบวงจรในการบริการรับจดทะเบียนสมรสสำหรับชาวต่างชาติ โดยดูแลและบริการทุกขั้นตอน บริการนี้รวมถึงการจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้อง ณ สถานทูตของชาวต่างชาติ, กงสุลไทย, สำนักงานเขต, อำเภอ, การจัดหาล่าม, จัดหาพยานที่น่าเชื่อถือ, โดยท่านจะได้ใบทะเบียนสมรสภายใน 1 วัน ท่านจะได้รับความสะดวก, รวดเร็ว เอกสารที่ได้รับครบถ้วน โดยทีมงานที่มีประสบการณ์
ทั้งนี้บริษัทยังมีบริการรับบริการจดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายต่างประเทศ โดยหลักจากได้จดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายไทยแล้ว บริษัทฯ จะดำเนินการส่งใบทะเบียนสมรสไปลงบันทึกการจดทะเบียนสมรสยังสำนักทะเบียนในต่างประเทศ ณ ประเทศที่ท่านต้องการลงบันทึกเพื่อเป็นการจดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายทั้ง 2 ประเทศ (เช่น ประเทศอังกฤษ, อเมริกา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, เนเธอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ ฯลฯ)
การจดทะเบียนสมรสที่ถูกต้องเป็นส่วนสำคัญและมีส่วนช่วยเหลือท่านได้มากในการทำวีซ่าหลังจากที่ท่านได้จดทะเบียนสมรสแล้ว ท่านสามารถยื่นใบทะเบียนสมรสประกอบคำร้องขอวีซ่า ได้ทั้งวีซ่าท่องเที่ยว – ถาวร เพื่อติดตามและอยู่อาศัยกับคู่สมรสในต่างประเทศ
ทางบริษัทมีบริการจัดทำสัญญาการก่อนการจดทะเบียนสมรส หรือข้อตกลงในการจดทะเบียนสมรส เพื่อระบุทรัพย์สินของท่านในประเทศของท่านและในประเทศไทย โดยสัญญาทำขึ้นถูกต้องตามกฎหมายโดยทนายความที่มีประสบการณ์ด้านทรัพย์สิน, การสมรส
เอกสารที่ต้องใช้ในการจดทะเบียนสมรสมีดังนี้
ฝ่ายชาวต่างชาติ (ตัวจริงเท่านั้น)
• หนังสือเดินทาง
• ใบรับรองความโสด ( ขอ ณ สถานทูตของชาวต่างชาติในประเทศไทย)
• ใบหย่า (ถ้ามี)
ฝ่ายชาวไทย (ตัวจริงเท่านั้น)
• บัตรประชาชน
• ทะเบียนบ้าน
• ใบหย่า (ถ้ามี)
ขอ วีซ่า คนเข้าเมือง ขอมีถิ่นที่อยู่ ฝรั่งทำงานในไทย ขออยู่ต่อ ขออยู่ต่อ 90 วัน ขออยู่ต่อในราชอาณาจักร ขออยู่ต่อเพื่อธุรกิจ ขอวีซ่าอยู่ไทย รับจดทะเบียน ขอวีซ่าชาวต่างชาติ ชาวต่างชาติในประเทศไทย ต่อวีซ่าเขมร ต่อวีซ่าไทย ต่อวีซ่าในไทย ต่อวีซ่าลาว ต่างชาติ ทำวีซ่าต่างชาติ ฝรั่งอยากอยู่เมืองไทย ฝรั่งอยู่เมืองไทย อยู่เมืองไทย ขอวีซ่า วีซ่ากัมพูชา วีซ่าจีน วีซ่าญี่ปุ่น วีซ่าไต้หวัน วีซ่าลาว วีซ่าอิหร่าน วีซ่าฝรั่งเศส วีซ่าเยอรมัน วีซ่าอังกฤษ วีซ่าอิตาลี วีซ่าอียิปต์ Schengen Visa วีซ่าอเมริกา วีซ่าออสเตรเลีย วีซ่านิวซีแลนด์ รับทำวีซ่า และ เป็นตัวกลางในการยื่นวีซ่า กับสถานฑูตแต่ละประเทศ ให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ แต่ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะติดต่อกับสถานฑูตเพื่อขอวีซ่า ซึ่งมีหลายขั้นตอน และยุ่งยากในการจัดเตรียมเอกสาร โดยมีทีมงานมืออาชีพ ให้บริการ ทำวีซ่า ดำเนินการทุกอย่างให้พร้อมสรรพ จัดเตรียมเอกสาร แนะนำขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้การยื่นวีซ่ากับสถานฑูตง่ายขึ้น ในราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ยังบริการข้อมูลการทำวีซ่า อย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่กำลังต้องการข้อมูลในการทำวีซ่า เรารวบรวมเอาข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอกสารต่างๆ ที่ ผู้เดินทางต้องการทำวีซ่า จำเป็นต้องเตรียม ที่ตั้งของสถานฑูต ช่วงวัน-เวลาในการยื่นวีซ่า ข้อแนะนำต่างๆ และ แบบฟอร์มในการขอวีซ่าท่องเที่ยว ของประเทศต่างๆ อาทิเช่น วีซ่ากัมพูชา, วีซ่าจีน, วีซ่าญี่ปุ่น, วีซ่าไต้หวัน, วีซ่าลาว,วีซ่าฝรั่งเศส, วีซ่าเยอรมัน, วีซ่าอังกฤษ, วีซ่าอิตาลี, วีซ่าอียิปต์, Schengen Visa, วีซ่าอเมริกา, วีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่านิวซีแลนด์
แปลเอกสาร
ทีมงานนักแปลของ ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนลล้วนมีประสบการณ์ในการแปลภาษาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญและในเนื้อหาการแปลที่หลากหลาย อาทิ งานแปลทั่วไป เอกสารราชการ ด้านกฎหมาย, บัญชีการเงิน, วิศวกรรม, การตลาด, สิ่งแวดล้อม, คอมพิวเตอร์เทคโนโลยี, งานโฆษณา และงานแปลด้านอื่นๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ครอบคลุมของผู้ใช้บริการงานแปลของเราได้ อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีบริการด้านการรับรองเอกสารโดยฝ่ายนิติกรณ์ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ การับรองเอกสารโดยสถานทูตต่างๆ และรับรองเอกสารโดยกระทรวงยุติธรรม ซึ่งจะต้องใช้ในงานประมูล ภาษาต่างๆ ที่รับแปลมีดังนี้ ไทย อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี่ สเปน สวีเดน อาหรับ ดัชต์ พม่า ลาว จีน ญี่ปุ่น มาเล ฮิบรู และภาษาอื่นๆ (โปรดโทรสอบถาม)

Translation Service
TADEE International we have an expert translator team which have an experience for various languages translation such as formal & informal translations, legal translation, financial statement, engineering, marketing, environment, computer technology, billboard and other translations. We can coverage of all efficiency our translation services.

We also have services certify by Attorney, Custom Department and Ministry Foreign Affair which document certification of the various Embassies and Ministry of Justice we have to act by auction.

The languages translation we have Thai, English, Germany, French, Italian, Spanish, Arab, Dutch, Myanmese, Lao, Mandarin Chinese, Japanese, Malaysian, Hebrew and other languages (please call for more information.)

บริการด้านอื่นๆ
• เตรียมความพร้อมในการสัมภาษณ์
• รับแปลเอกสารทุกชนิดทุกประเภท ราคาถูกที่สุด งานด่วนรอรับได้เลย (ราคาตั้งแต่ 200 ขึ้นไป)
• บริการรับรองเอกสารจากกระทรวงการต่างประเทศ และสถานทูตต่างๆ
• รับทำเรื่องจดทะเบียนสมรสชาวต่างชาติ ด่วนเสร็จภายใน 1 วัน มีรถบริการรับส่ง (เริ่มที่ 5,000 บาท)
• ขายตั๋วเครื่องบินราคาถูก
• ประกันการเดินทาง
• ถ่ายรูปติดวีซ่าทุกสถานทูต (150 บาท)
• รับทำใบรับรองประวัติอาชญากรรมจากกรมตำรวจ (ไม่ต้องปั้มมือ)
Other Services

• Preparing for person who an interview appointment.
• Translation service all languages, express translate to wait for it (start at 200 baht.)
• Certify service by Ministry Foreign Affair document certification and the various Embassies.
• Marriage register express in 1 day and we have a round-trip vehicle service to take you / both to district office area (start at 8,000 baht.)

• Ticket Booking Low Price Sale.

• Medical Travel Health Insurance.

• Take a photograph for the Visa Embassy (150 baht.)

• Certify service of Criminal Recorded from the Police Department (No hand printed.)
• วีซ่าท่องเที่ยว(Tourist Visa), วีซ่าเยี่ยมญาติ/ เยี่ยมแฟน (visitor Visa)
• วีซ่าคู่หมั่น/วีซ่าแต่งงาน,วีซ่าติดตาม Settlement Visa( Fiancé Visa, Marriage Visa, Family Visa)
• วีซ่าธุรกิจ (Business Visa),วีซ่านักเรียน(Student Visa)
• กรอกแบบฟอร์ม/กรอกฟอร์มออนไลน์ เริ่มต้นที่ 500 บาท(Fill out Visa Application Form)
• จองคิวสัมภาษณ์/เตรียมการสัมภาษณ์ (Queue reservation for submission and Prepare for interview )
• แปลเอกสาร,รับรองเอกสารจากกระทรวง (Translation Service)
• ประกันการเดินทาง (Travel Insurance)
• จองตั๋วเครื่องบิน/จองโรงแรม (Air Ticket and Booking Hotel)
• ยื่นวีซ่าแทน ทุกประเทศ (Submit Application)
• วีซ่าติดตามภรรยาไทย /non-o, non-B
• จดทะเบียนสมรส (Marriage registration)

คำค้นหา : บริการทำวีซ่าทั่วโลก วีซ่าชั่วคราว วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าทำงาน วีซ่าถาวร วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าแต่งงาน วีซ่าติดตามคู่สมรส Non-Immigrant Immigrant Visa Visa passport Visa Services
--------------------------------------------------------------------------------
ศูนย์กลางสถานทูต Central EMBASSY in Bangkok Thailand
สถานทูตเยอรมนี กรุงเทพฯ EMBASSY OF GERMANY ระยะทาง 300 เมตร
สถานทูตออสเตรเลีย กรุงเทพฯ EMBASSY OF Australia ระยะทาง 800 เมตร
สถานทูตแคนาดา กรุงเทพฯ EMBASSY OF Canada ระยะทาง 550 เมตร
สถานทูต อังกฤษ กรุงเทพฯ EMBASSY OF UK ระยะทาง 600 เมตร
สถานทูตอเมริกา กรุงเทพฯ EMBASSY OF USA ระยะทาง 550 เมตร
สถานทูตนิวซีแลนด์ กรุงเทพฯ EMBASSY OF New Zealand ระยะทาง 600 เมตร
--------------------------------------------------------------------------------
TADEE International Co., Ltd. บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
อาคารกริต ชั้น2 เลขที่ 1032/1-5 ถนนพระราม4 ใกล้ MRTลุมพินี
แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com
โทรศัพท์ 02 679-7164 มือถือ : 089 668 2912 วาด , 088 622 8564 วาด
---------------------------------------------------------------------------------
TADEE International Co., Ltd.
KRITS Building 2st Floor, No.1032/1-5 Rama 4 Road
close to Lumpinee MRT Thungmahamek, Sathorn Bangkok 10120
www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com
Phone Office : 02 679-7164 , Mob : 089 668 2912 ( wad ) Mob : 088 622 8564 (wad)
---------------------------------------------------------------------------------

ราคา 25000 บาท
ลงประกาศโดย : vassana , e-mail : info@tadeeinternational.com , Tel. 089 668 2912
ที่อยู่ : TADEE International Co., Ltd. บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อาคารกริต ชั้น2 เลขที่ 1032/1-5 ถนนพระราม4 ใกล้ MRTลุมพินี แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com โทรศัพท์ 02 679-7164

VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV

Link ที่เกี่ยวข้อง :
http://www.free-easy-post.com/835803438/ซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟน วีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่านิวซีแลนด์www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
พื้นที่โฆษณา จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% vipworldcenter.com.gif

ส่งข้อความเพื่อติดต่อผู้ลงประกาศนี้

เลื่อนประกาศขึ้น
password : ลืมรหัสผ่าน
 

ปิดโฆษณานี้X

ปิดโฆษณานี้X

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
พื้นที่โฆษณา จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% vipworldcenter.com.gif

 

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180

Webmaster แห่ง cmprice.com

Page generated in 0.0023 seconds.

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่